Nóng! Một dự án Cabal Online sắp phát hành trên di động, liệu có phải phiên bản chính gốc ngày xưa?

Mới đây, có thông tin cho rằng Cabal Online sẽ được phát hành trên nền tảng đi động

Vào thời điểm đầu năm 2021, một trò chơi Cabal Mobile đã chính thức được phát hành. Vào thời điểm đó, Asiasoft là đơn vị được cho là sẽ chịu trách nhiệm vận hành Cabal Mobile tại những thị trường này.

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với ESTgames để đưa Cabal Mobile vượt ra ngoài lãnh thổ Hàn Quốc. Cộng đồng của chúng tôi đã chờ đợi để chơi trò chơi này trên thiết bị di động và chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng họ sẽ không phải chờ đợi lâu nữa”, Ông Pramoth Sudjitpron, Giám đốc điều hành Asiasoft cho biết.

Tuy nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ. Song những gì mà phiên bản Cabal Mobile ngày đó chưa làm hài lòng đại đa số người chơi. Mới đây, một dự án MMORPG Cabal Online nữa đã chính thức được giới thiệu. Được biết, trò chơi này có tên  Cabal: Return of Action sẽ sớm được phát hành vào cuối năm nay.

Nóng! Một dự án Cabal Online sắp phát hành trên di động, liệu có phải phiên bản chính gốc ngày xưa? - Ảnh 1.

Hiện tại, có thể tạm thời gọi dự án này với cái tên ngắn gọn hơn là Cabal Mobile. Theo Droidgamers thì Cabal Mobile là một “trò chơi làm lại” của MMORPG cổ điển sẽ ra mắt trên toàn cầu trong năm nay. Bản beta của dự án này sẽ bắt đầu vào ngày 3/8 và kéo dài 6 ngày. Đến lúc đó, chúng ta sẽ có câu trả lời rằng liệu trò chơi này có tái hiện nguyên bản Cabal Online ngày trước hay không.

Cabal từng là MMORPG khiến cho người chơi cảm thấy nuối tiếc khi phải đóng cửa vào giai đoạn “đen tối” của làng game Việt. Đến bây giờ, người chơi Việt vẫn luôn đau đáu về sự hồi sinh của Cabal và việc được phát hành trên nền tảng di động được xem là phù hợp với xu thế phát triển hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *